TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2024

Ngày 12/9/2024( 10/8) quý thầy Chùa Pháp Hoa , Nhóm thiện nguyện “ Chia sẻ yêu thương” , team Lân Sư Rồng “ Bữa cơm yêu thương “ tổ chức chương trình trung thu yêu thương 2024 cho học sinh trường tiểu học Nguyễn Công Trứ xã Ea Ô, huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk.
     Chương trình gồm các hoạt động:Tổ chức các trò chơi, tham gia giao lưu văn nghệ cùng nhóm thiện nguyện, múa lân. Đồng thời trao tặng 15 xuất quà cho học sinh xuất sắc trị giá 3.000.000 đ .
MTTQ xã Ea Ô, Chùa Pháp Hoa , MTQ xã Ea Ô tiếp tục trao 5 phần quà tiếp sức đường dài năm thứ 2 cho 5 em học sinh khó khăn, mỗi phần quà là 300.000 đ/ em. Trao tặng hơn 300 xuất quà bánh kẹo , lồng đèn .
     Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và tri ân đến chùa Pháp Hoa, nhóm thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương “ và team Lân Sư Rồng “ Bữa cơm yêu thương “ cùng quý mạnh thường quân đã kết nối giúp các em học sinh có một mùa trung thu ý nghĩa và đáng nhớ.
     Mong rằng nhà trường sẽ luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành nhiều hơn ở các chương trình tiếp theo của nhóm.
Kính chúc quý vị có thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống,chúc cho toàn thể chúng ta có một mùa trung thu sum vầy và đầm ấm .
Một  số hình ảnh của chương trình Trung thu.