Hội thi ” Rung chuông vàng ” tìm hiểu về Tết Nguyên đán

🍉Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động trải nghiệm năm học 2023 – 2024 của trường TH Nguyễn Công Trứ, nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2024;
🍉Sáng ngày 29/01/2024, trường TH Nguyễn Công Trứ đã tổ chức hội thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 4,5.
🍉 Một số h/ả hội thi:

Thầy Nguyễn Quốc Quân – Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường
phát biểu khai mạc hội thi

🍉Xin chúc mừng tất cả các e đã hoàn thành tốt phần thi của mình.
🍉Chúc mừng em Nguyễn Thị Hồng Hạnh lớp 4A là người chiến thắng cuối cùng và rung được chuông vàng.

🍉Hội thi “Rung chuông vàng” nhằm rèn luyện, phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tình cảm xã hội cho các em học sinh, giúp các em học sinh tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp và từng bước hình thành nhân cách, thói quen, phẩm chất, đạo đức tốt. Đồng thời, đó cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi cho học sinh giữa các khối với nhau; tạo sân chơi văn hóa trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho học sinh, đồng thời tăng cường hiểu biết về các giá trị truyền thống, về Tết Nguyên Đán cho học sinh.