KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Sáng ngày 5/9/2024 hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, trường TH Nguyễn Công Trứ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024-2025.
Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp:  Bà Vũ Thị Sen – ĐUV , phó chủ tịch UBND xã Ea Ô; Ông Nguyễn Trung Đức – ĐUV, CB Tổ chức xã ĐU; bà Đặng Thị Xuân – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng các quý phụ huynh.
Về phía nhà trường Thầy Nguyễn Quốc Quân – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Bùi Thị Tuyết Trang – Phó Hiệu trưởng. Cùng sự có mặt của tập thể sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các em học sinh.
Chương trình gồm có: Văn nghệ,  chào cờ, đọc thư chúc mừng năm học của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng – đánh trống khai trường, trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Một vài hình ảnh trong buổi lễ.