HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “NGÀY SÁCH VÀ VĂN HOÁ ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2023” CỦA TRƯỜNG TH NGUYỄN CÔNG TRỨ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Công văn chỉ đạo số 430/UBND- VH&TT, ngày 28/02/2023 của UBND huyện Ea Kar V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn huyện năm 2023. Sáng ngày 17/4/2023, Trường TH Nguyễn Công Trứ đã tổ chức một số hoạt động hướng ứng.

Ngày hội đọc sách mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống. Đây còn là dịp để học sinh giao lưu, học tập nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – học sinh tích cực”, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội. Hoạt động này cùng với việc duy trì phong trào đọc sách ở Thư viện Xanh, thực sự là nhân tố tích cực góp phần phát huy văn hóa đọc trong nhà trường.
Đặc biệt, giáo viên, nhân viên thư viện đã thể hiện tình yêu sách bằng cách sắp xếp sách theo những chủ đề như: Hướng tới ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30-04.
Một số hình ảnh Ngày hội đọc sách:

Thầy : Phạm Công Lệch – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

Học sinh tham gia Ngày hội đọc sách

Tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi