CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ VI, NHIỆM KÌ 2023 – 2028.

Căn cứ Chỉ thị số 12-CT/HU, ngày 14/6/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Ea Kar “Về lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn huyện Ea Kar lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028”; Thực hiện  Kế hoạch số 08/KH-LĐLĐ ngày 4/7/2022 của Liên đoàn lao động huyện Ea Kar V/v tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Ea Kar lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028, sáng ngày 28/02/2023 Công đoàn trường TH Nguyễn Công Trứ đã tiến hành Đại hội lần thứ VI, nhiệm kì 2023 – 2028.

Đại hội lần thứ VI, nhiệm kì 2023 – 2028 của Công đoàn  trường TH Nguyễn Công Trứ, diễn ra trong một buổi với các nội dung chính hết sức quan trọng. Chương trình Đại hội mở đầu với các tiết mục văn nghệ ca ngợi người lao động và quê hương đất nước do các công đoàn viên, học sinh tham gia biểu diễn.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Vân – Ủy viên thường vụ, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ea Kar, đồng chí Phạm Công Lệch Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các công đoàn viên của nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí nhằm điều hành các nội dung trong suốt quá trình đại hội. Trước khi đi vào các nội dung chính Đoàn Chủ tịch đã thông qua chương trình Đại hội bao gồm 20 nội dung chính.

Đ/c Phạm Công Lệch – Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Công tác bầu cử Ban chấp hành tại Đại hội

Ban chấp hành nhiệm kì 2023-2028 ra mắt trước toàn thể Đại hội

Tại phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành khoá mới, các đồng chí trong Ban chấp hành đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Bá Vệ giữ chức vụ Chủ tịch Công Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Ninh giữ chức vụ Phó Chủ tịch Công Đoàn nhiệm kì 2023 – 2028.

Với thời gian diễn ra trong một buổi, trên tinh thần làm việc khẩn trương và tích cực Đại hội Công đoàn  trường TH  Nguyễn Công Trứ lần thứ VI nhiệm kì 2023-2028 đã thành công tốt đẹp.

Bài và ảnh: Tuyết Trang